• Posted 13/12/2014 by siamdara
  ขาว สวย หมวย เก่ง 4 คำจำกัดความที่มอบให้กับสาว “ได๋” ไดอาน่า จงจินตนาการ ก็คงจะเป็นอะไรที่ไม่ผิดนักเพราะเธอคือหญิงรุ่นใหม่ ที่นอกจากจะมีดีที่หน้าตา แล้วยังมีความสามารถ โดยเฉพาะในเรื่องของงานพิธีกรแล้วต้องบอกว่าสาวได๋อยู่ในระดับแถวหน้า แต่นอกจากจะ ขาว สวย หมวย เก่ง ขอเพิ่มคำจำกัดความคำว่า “อึ๋ม” เพิ่มเข้าไปอีกสักคำเพราะกับชุดเดรสเกาะอกวันก่อนที่เธอปรากฏตัวในงานอีเวนต์งานหนึ่งมันบ่งบอกว่าสาวได๋นอกจากจะสวยแบบหมวยๆ ยังมีของดีมาโชว์อีกต่างหาก ไม่เชื่อก็ลองยลดูได้ว่าจริงอย่างที่บอกหรือเปล่า
 • Posted 24/08/2013 by สยามบันเทิง
  แบ๊วได้ใจ อายุไม่ได้เป็นปัญหาเลย สำหรับพิธีกรสาวหมวยอย่าง “ได๋” ไดอาน่า จงจินตนาการ ที่งานนี้ขอแอ๊บแบ๊วเต็มที่ ให้เข้ากับคอนเซปต์งาน Hello Kitty ด้วยชุดสีชมพูหวานแหววที่ขอแอบเซ็กซี่แหวกเต้าขาวๆ นิดนึง มาพร้อมกับพร็อบที่จัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นหมวกใบน้อย และแว่นตาหัวใจสีชมพูหวานฉ่ำ ซึ่งถ้าใครไม่รู้คงคิดว่าเพิ่งจะอายุยี่สิบต้นๆ เลยนะเนี่ย
 • Posted 06/06/2013 by siamdara
  ถือเป็นสาวเก่งที่ทำงานมาแทบทุกด้านในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นงานแสดงหรืองานพิธีกร ล่าสุด ดาราสาว ''ได๋'' ไดอาน่า จงจินตนาการ ได้ผันตัวมาเป็นผู้จัดการประกวดสาวในเวที Miss Thailand Chinese Cosmos 2013 ซึ่งได้มีการจัดงานแถลงข่าวอย่างยิ่งใหญ่ไปเมื่อวันที่ 4 มิ.ย. ที่ผ่านมา โดยการประกวด Miss Thailand Chinese Cosmos 2013 เวทีที่เฟ้นหาสาวไทยเชื้อสายจีนเข้าประกวดเพื่อชิงเงินรางวัลกว่า 1 ล้านบาท โดยพิธีกรสาวหมวยคนเก่ง ''ได๋'' ไดอาน่า จงจินตนาการ เผยว่า โปรเจกต์นี้เธอควักทุน 10 ล้านบาท ในการจัดการประกวดเลยทีเดียว
 • Posted 28/05/2013 by siamdara
  แม้ไม่มีงานละคร หรือหนังกับเขา แต่ ''ได๋-ไดอาน่า'' ก็ยังฮอตมีงานอีเวนต์ไม่ขาดมือ ล่าสุดไปเป็นพิธีกรในงาน โออิชิ คอสเพลย์ เฟสติวัล ที่เซ็นทรัลเวิลด์ แต่งตัวเลียนแบบยอดมนุษย์หญิง ก็ยังน่ารักโดนใจหนุ่มน้อยใหญ่ เพราะมีความขาวของอาหมวยเป็นทุนเดิม
 • Posted 26/03/2013 by สยามบันเทิง
  ยิ่งกว่าหวอ เรียกว่าพลาดโชว์สาหร่ายในงานเปิดตัวผิว สำหรับพิธีกรมากความสามารถ “ได๋” ไดอาน่า จงจินตนาการ ที่ก่อนหน้านี้ก็โชว์เต้าขาวนวลเนียนในงานรอบกาล่า ภาพยนตร์ “จันดารา” แบบไม่ตั้งใจ จนงานนี้เรียกว่ามาขโมยซีนของแท้
 • Posted 02/02/2013 by siamdara
  ปกติสาว "ได๋" ไดอาน่า จงจินตนาการ นับเป็นพิธีกรคิวฮอตอยู่แล้ว ยิ่งช่วงตรุษจีนนี้ดูเหมือนจะยิ่งฮอตเพิ่มขึ้นอีกเป็นเท่าตัวเพราะนอกจากจะเก่งในเรื่องของการเอนเตอร์เทนผู้ชมแล้วยังพูดภาษาจีนได้อีกด้วยเรียกว่าทั้งสวยและมากความสามารถจริงๆ แหละสาวคนนี้
 • Posted 25/11/2012 by Gossip Star
  หวานเอามั่กๆ สำหรับหมวยอินเตอร์ ได๋ ไดอาน่า ที่ล่าสุดไปคว้าหนุ่มไฮโซนอกวงการมาเป็นบอดี้การ์ดหัวใจ แถมหนุ่มนายนี้ก็ยังคอยเทคแคร์ดูแล She สุดฤทธิ์ ไม่ว่าจะไปไหนมาไหนต้องคอยเป็นสารถีตามรับ-ส่งอยู่ตลอดเวลา แม้ว่าด้านสาวได๋จะกระมิดกระเมี้ยนเหมือนไม่อยากจะเปิดตัวหนุ่มไฮโซนายนี้สักเท่าไหร่ แต่ล่าสุด She ก็ใส่แหวนแทนใจที่หวานใจซื้อให้มาโชว์หราหน้าตาเฉยงานนี้นอกจากทั้งคู่จะพยายามฝ่าด่านผู้ใหญ่ที่ดูเหมือนจะ...
 • Posted 08/11/2012 by สยามบันเทิง
  ขึ้นชื่อเป็นเจ้าแม่พิธีกรงานอีเว้นท์ที่ยังคงได้เห็นหน้าตาของ “ได๋” ไดอาน่า จงจินตนาการ ตามงานอีเว้นท์อยู่เรื่อยๆ โดยที่งานส่วนใหญ่ก็ได้เห็นการแต่งตัวแนวเซ็กซี่อวดเนินเนื้อหน้าอกขาวๆ เนียนๆ อยู่ตลอด และเมื่อเจอะเจอ สาวได๋ แล้วสอบถามเรื่องการแต่งตัวเซ็กซี่ เธอว่าจริงๆ แล้วต้องเลือกแต่งตามความเหมาะสม และความต้องการของลูกค้าที่ว่าจ้างให้ไปทำงาน หากว่าขอให้แต่งตัวเซ็กซี่ๆ เธอก็จัดให้ตามคำขอ เพราะถือเป็นการให้ความร่วมมือในการทำงานนั่นเอง
 • Posted 06/10/2012 by Gossip Star
  หัวใจกลับมาพองโตอีกครั้ง สำหรับหมวยอินเตอร์อย่าง ได๋ ไดอาน่า เพราะตั้งแต่หันมาคบกับแฟนหนุ่มกล้ามโตนอกวงการดู She สดชื่นขึ้นเป็นกอง เพราะหนุ่มกล้ามโตคนนี้เป็นคนที่เอาใจใส่และใส่ใจไม่ว่าสาวได๋จะไปไหนก็จะคอยรับส่งและเทคแคร์อยู่ไม่ห่าง ต่างจากบรรดาแฟนหนุ่มที่สาวได๋เคยคบมา
 • Posted 18/08/2012 by Gossip Star
  ช่วงนี้หัวใจกลับมาพองโตอีกแล้ว สำหรับหมวยอินเตอร์อย่าง ได๋ ไดอาน่า เพราะตั้งแต่ผิดหวังเรื่องรัก เพราะเเดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิกอยู่กับ หนุ่มกอล์ฟ ฐิติพันธ์ จนตอนนี้ทั้ง 2 ฝ่ายก็มีตัวจริงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งคราวนี้สาวได๋หันไปคลิกรักกับอดีตเพื่อนชายกล้ามโตที่เคยรู้จักกันมาก่อน 8 ปีที่แล้วและดูเหมือนคราวนี้จะหมดปัญหาว่าที่แม่ผัวไม่ปลื้มกับว่าที่ลูกสะใภ้เหมือนครั้งที่ผ่านมา เพราะแว่วมาว่าทางบ้านของหนุ่...

12 3 4 5

Popular Matches:
Soccer:
Odds:
คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น