• Posted 07/11/2014 by Sanook
  สำหรับวงการบันเทิงนั้นเรื่องของรูปร่างหน้าตาถือว่าเป็นอาวุธสำคัญที่ เป็นคุณสมบัติหลักที่เหล่า ดารา นักร้อง ศิลปิน นั้นต้องมีติดตัว ยิ่งสำหรับคนที่ชื่อเสียงอยู่ระดับต้น ๆ ของวงการด้วยแล้วนั้นมีหลายคนที่สังเกตได้ว่าแม้กาลเวลาผ่านไปและตัวเลขอายุ จะเพิ่มขึ้นไปทุกปี แต่เหลือจริง ๆ ก็ไม่สามารถทำอะไรพวกเขาได้ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเพราะสมัยนี้มีอาหารการกินดี หรือเครื่องสำอางช่วยได้หรืออย่างไรทั้งใบหน้าและรูปร่างแต่ละคนจึงดูละอ่อน และฟิตเปี๊ยะ ซึ่งถ้าไม่บอกหรือถ้าไม่ไปส่องหาประวัติ คุ้ยเขี่ยดูวันเดือนปีเกิด ก็คงไม่รู้ว่าบางคนนี้อายุ 30 อัพกันหมด และถึงแม้วัยและอายุจะเลยเลขสามใกล้เข้าสู่หลักสี่ แถมบางคนก็มีลูกแล้วแต่ก็ยังเริดทั้งหน้าทั้งหุ่นซึ่งใครจะติดโผล่และมี เคล็ดลับอะไรดีต้องลองดู
 • Posted 23/07/2014 by FHM
  เรายินดีเหลือเกินที่ได้มีโอกาสต้อนรับ ‘อ้อมใจ’ นางร้ายหน้าหวาน ‘ตวงรัตน์ คะชะสะ’ เข้ามาอยู่ในอ้อมอก! เธอพกความหวานมาเต็มเหนี่ยว แต่เราก็เปลี่ยนให้เธอดูเฉี่ยวและเซ็กซี่ได้ไม่ยาก
 • Posted 02/11/2013 by Sanook
  นางเอกละครไทยสมัยนี้ จะมัวมาจำเจกับคาแรคเตอร์แบบเดิมๆ ถูกกลั่นแกล้ง อ่อนแอ เจ้าน้ำตา สะอึกสะอื้น วนเวียนไปมาแบบนี้ อีกไม่นานก็ถูกคนดูลืม... เป็นดาราสมัยนี้ต้องเลิกนึกถึงภาพลักษณ์ของตัวเองไปเลย บทไหนเด่น บทไหนแรง ท้าทายดี..ต้องรีบจับเอาไว้ให้ได้
 • Posted 21/05/2012 by Gossip Star
  คลอดแล้วจ้า!! เมื่อช่วงเช้าของวานนี้(21 พ.ค.) นางเอกสาว อ้อม พิยดา คลอดลูกสาวคนแรก โดยการผ่าคลอดที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล น้ำหนักตัว 2,910 กรัม โดยตั้งชื่อว่า น้องนาวา เล่นเอาบรรดาเพื่อนซี้โร่แสดงความยินดีด่วนจี๋ถึงขอบเตียงคลอด ส่วนตอนนี้คุณสามีสุดที่เลิฟ อาร์ต ศรา ก็กำลังหน้าบานเพราะเห่อลูกสาวสุดๆ เลยจ้า ซึ่งคุณพ่อ-คุณแม่มือใหม่จะมีการแถลงข่าวเรื่องทายาทคนแรกกันในวันพรุ่งนี้...
 • Posted 30/04/2012 by Gossip Star
  หลังจากทำกั๊กอยู่นาน! ในที่สุดนางเอกสาว จุ๋ย วรัทยา ก็เอ่ยปากยอมรับว่า ได้ประเดิมละครเรื่องแรกให้กับค่ายเอ็กแซ็กท์แล้ว แต่เจ้าตัวยันไม่ได้เซ็นสัญญาเข้าสังกัด พร้อมกับขออุบรายละเอียดก่อน แถมปัดสนิทสาว อ้อม พิยดา และดาราสาว เจี๊ยบ โสภิตนภา ปูนทางให้ลงละคร บอกดูที่ผลงานล้วนๆ..
 • Posted 05/02/2012 by siamdara
  ''กานต์'' อดีตภรรยา ''เสก โลโซ'' ยืนยันไม่ได้ตั้งกลุ่ม Wiphakorn FC มาตอบโต้กลุ่ม SEKLOSO FC แจงเป็นกลุ่มที่แฟนคลับตั้งให้เพื่อเลี่ยงพวกที่ชอบมาด่าทอหน้าเฟซบุ๊ก เผยรู้สึกข้องใจเรื่องที่เสกไปเยี่ยมลูกที่โรงเรียน แต่ยกเลิกการไปรับตนที่บ้าน แขวะกลับ ไร้สาระ ภาพอดีตสามีสนิทสนม ''อ้อม''
 • Posted 28/01/2012 by siamdara
  ทนายของ ''เบรนดอน จอห์น ฮูกกี้'' ชี้มีหลักฐานเอาผิด ''อ้อม''และ ''เสก โลโซ'' ทั้งข้อความเอสเอ็มเอสและหลักฐานการโอนเงิน เผยยังไม่ได้รับการติดต่อเจรจาไกล่เกลี่ยจากคู่กรณี ขณะที่ ''กานต์'' อดีตภรรยา ''เสก โลโซ'' แจงข่าว ลือคนใกล้ชิดที่ทำร็อกเกอร์ดังติดยาไม่ใช่ตน แต่รู้ว่าเป็นใครเพียงแค่ไม่สามารถบอกได้เนื่องจากหวั่นอาจเป็นคดีความหมิ่นประมาท ลั่นความรู้สึกของลูกๆ อดีตสามีต้องมาอธิบายเอง ด้านแม่และทนาย ''เสก โลโซ'' ยื่นเรื่องต่อปปส. ขอเลื่อน การรายงานตัวของร็อกเกอร์ดัง
 • Posted 26/01/2012 by siamdara
  ''เบรนดอน'' หนุ่มออสเตรเลีย ส่งทนายยื่นฟ้อง ''อ้อม'',''เสก''แล้ว เรียกค่าเสียหายร่วม 6 ล้าน ศาลนัดครั้งแรก 29 มี.ค. 55 ด้านอดีตเมียเสก ''กานต์'' ไม่ขอยุ่ง เผยได้ไปเยี่ยม ''เสก'' ที่โรงพยาบาล บอกร็อกเกอร์หนุ่มมีอาการดีขึ้น แถมยังบอกว่าจะจัดการเรื่องที่ทนายของตัวเองไปยื่นฟ้องให้ด้วย
 • Posted 25/10/2011 by Gossip Star
  เห็นทีงานนี้ หนุ่มอาร์ท ศรา จุฑารัตนกุล คงยิ้มไม่หุบ! เพราะกำลังจะได้เป็นคุณพ่อเหมือนคนอื่นๆ ซะที แถมไม่ต้องกังวลเรื่อง น้ำยาบูด อีกต่อไป! ล่าสุดตอนนี้ภรรยาสุดที่เลิฟ อ้อม พิยดา ตั้งครรภ์ลูกคนแรกได้เดือนกว่าๆ แล้ว ซึ่งเจ้าตัวเผยยังไม่ทิ้งวงการแน่นอน แต่ขอเวลาไปเตรียมตัวเป็นคุณแม่มือใหม่สักพักก่อน!
 • Posted 24/05/2011 by Gossip Star
  จู่ๆ ก็มีข่าวลือว่าตั้งท้องแล้ว เจ้าถึงกับตัวมึน อย่างที่ทราบกันดีว่าลุ้นกันอยู่นานแล้วเหมือนกัน ขนาดเบรกงานละครเพื่อฟิตร่างกายเตรียมมีทายาทเต็มที่ แต่ล่าสุดนางเอกสาว อ้อม พิยดา เผยอาจจะตั้งใจเกินไป จึงกลับมารับงาน 7 วันเหมือนเดิม เปรยปล่อยธรรมชาติมาเมื่อไหร่ค่อยว่ากัน ยังไม่คิดพึ่งวิธีทางการแพทย์มีข่าวมาว่าท้องแล้ว?"มีคนบอกเหมือนกัน เจอไปเที่ยวอ้าวท้องอยู่อะไรอย่างเนี้ยะเราก็มีดื่มนิดหน่อย กินไม่...

12

Popular Matches:
Soccer:
Odds:
คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น