• Posted 24/10/2013 by สยามบันเทิง
  รัก 4 ปี ไร้ปัญหา แต่นางร้ายเซ็กซี่ “ปาย” สิตางศุ์ ปุณภพ เผยยังไม่พร้อมแต่งเพราะงาน ทั้งๆ ที่ญาติฝ่ายแฟนหนุ่มอยากมีหลานแล้ว
 • Posted 16/12/2012 by สยามบันเทิง
  สวยขึ้นแบบผิดหูผิดตา สำหรับดาราสาว “ปาย” สิตางศุ์ ปุณภพ ทำให้มีกระแสข่าวเม้าท์ว่าเธอดอดไปทำศัลยกรรมมานั่นเอง เรื่องดังกล่าว สาวปาย รีบออกมาโต้ทันควันว่า ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ทั้งที่ใจอยากทำแต่ว่ากลัวเจ็บ เลยยังไม่พร้อมทำ
 • Posted 29/06/2012 by siamsport
  ร้อนขึ้นมาทันทีเมื่อ 4 สาวดาราชื่อดังเมืองไทยที่มีดีกรีเซ็กซี่!!! ทั้ง "นก-อุษณีย์", "อุ้ม-ลักขณา", "ใหม่-สุคนธวา" และ "ปาย-ศิตางค์" เตรียมตัวร่วมกิจกรรมไฮไลท์ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2012
 • Posted 26/11/2011 by สยามบันเทิง
  แม้จะขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ประสบภัยน้ำท่วมอีกคนหนึ่งเพราะบ้านที่รังสิตจมอยู่กับน้ำมาพักใหญ่ๆ แต่ดาราสาว "ปาย" สิตางศุ์ ปุณภพ ก็ไม่ขอเครียดกับกระแสน้ำ พยายามทำใจรับสภาพและปลงให้ได้ ก่อนจะปักหลักลุยทำงานวงการบันเทิงต่อ แม้ตอนนี้งานต่างๆ นานา จะต้องยกเลิกไปแล้วก็ตามล่าสุด ปาย-สิตางศุ์ พกพาสัดส่วน 32-24-34 นิ้ว มาถ่ายแบบขึ้นปกให้กับ สยามบันเทิง อีกครั้ง โดยครั้งนี้แม้เธอจะดูรูปร่างเล็กลงและดูเพรียวบางขึ้น...
 • Posted 17/11/2011 by สยามบันเทิง
  เจอโรคเลื่อนจากงานที่มาพร้อมกับน้ำท่วม ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ งานอีเว้นท์ หรือว่างานแสดงละคร ที่แม้จะเพิ่งเปิดกล้องละครเรื่อง “ซิกซ์เซ้นส์” ของค่ายละคร ชลลัมพี ไปเมื่อวันก่อน ตอนนี้ก็ต้องเลื่อนคิวถ่ายทำจากเดือนพฤศจิกายน ไปเป็นถ่ายเดือนธันวาคมแทนแล้ว ทั้งนี้ดาราสาว “ปาย” สิตางศุ์ ปุณภพ เปิดใจว่า เวลานี้พยายามที่จะไม่เครียดกับปัญหาที่เกิดขึ้น เพราะถือว่าเป็นปัญหาที่แก้ไขอะไรไม่ได้ ที่สำคัญทุกคนก็เจอ...
 • Posted 29/04/2011 by Gossip Star
  ว้าว ว้าว! ซ่อนรูปเหมือนกันนะเนี่ย ดาราสาว ปาย สิตางค์ ที่นาน..น๊าน จะเผยโฉมความเซ็กซี่ให้เห็นกันซักที ล่าสุดใจกล้า นุ่งน้อยห่มน้อย โชว์อกอึ๋ม และเรียวขาขาวจั๊วะ! ลงปกนิตยสาร Rush เรียกว่าประเดิมชิมลางงานแฟชั่นแนวสยิวกิ้วที่ไม่เน้นโป๊เปลือย แต่เซ็กซี่แบบน่ารักสมวัย อย่างไรก็ตาม งานนี้..เหล่าเสือสิงห์กระทิงแรดจ้องกันตาไม่กระพริบแน่นอนจ้า!!ปาย สิตางค์ปาย สิตางค์ปาย สิตางค์ปาย สิตางค์
 • Posted 01/02/2011 by ไทยรัฐ
  ดันปากโป้ง เอาเรื่องเก่ามาเล่าใหม่ พูดกลางรายการ "ล้วงลับตับแตก" ว่า พระเอกฮอต ออย–ธนา กับ แดน–วรเวช เคยมาจีบ ทำเอา ปาย–สิตางค์ ปุณภพ เจอฟีดแบ็กถล่มทลาย เผยใจในงานท็อป อวอร์ดส 2010 ที่โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ ว่า "ได้รับกระแสจากทวิตเตอร์ถล่มมาก เป็นวันที่ทวิตเตอร์เยอะมาก" แล้วฟีดแบ็กจากสองหนุ่มล่ะ? "ก็มีพี่ออยโทร.มาแต่ไม่ได้รับ บังเอิญปาย ทำงานอยู่ และมันดึกแล้ว เลยไม่ได้โทร.กลับพี่ออย ก็ไม่มีอะไ...
 • Posted 02/01/2011 by daradaily
  ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ทั้งที ถ้าขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้ 1 ข้อ ปีกระต่ายที่จะมาถึงนี้ มาดูสิว่า เหล่าคนดัง เขาขอพรอะไรกันบ้างเอ่ย??เริ่มต้นกันที่ พิธีกรฝีปากกล้า “น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา” … “ผมเชื่อว่าทุกคนคงได้รับพรจากหลายคนทั้ง ศิลปิน ดารา นักร้อง พ่อ แม่ พี่น้อง เพื่อนฝูง ญาติผู้ใหญ่ ผมก็ขอให้พรเหล่านั้นเป็นจริงสักครึ่งหนึ่ง ก็คงมีความสุขแล้วนะครับ”“พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ”...
 • Posted 19/10/2010 by MIX
  คุณอยากไปเที่ยว (กับ) ปายมั้ย? ฉบับนี้เราจะพาคุณไปเที่ยวโดยที่ไม่ต้องไปถึงจังหวัดแม่ฮ่องสอน เพื่อไปสัมผัสกับบรรยากาศเทือกเขาทางภาคเหนือที่อุดมไปด้วยพรรณไม้นานาพันธุ์ แต่เราจะพาคุณไปหา ปาย สิตางศุ์ ปุณภพ ที่พาความเซ็กซี่ของเธอมาอวดให้เราเชยชม เธอเคยเป็นสาวดัชชี่ เคยแสดงหนังเรื่อง 32 ธันวา และซิทคอมเรื่อง รักล้นล้น ที่หลายคนพยายามจับจ้องในความสวยของเธออยู่ตลอดเวลาเวลาที่คุณเห็นตัวเองในหนังครั้งแรกคุ...

Popular Matches:
Soccer:
Odds:
คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น