• Posted 17/12/2014 by siamdara
  แต่งงานครั้งที่สอง"บุ๋ม"ปนัดดา วงค์ผู้ดีทุ่มจัดหนัก บังคับเอ๊ย! ควงแฟนเด็กเ รนเน่อร์"เอก" นิลเศรษฐี พลีกระดูกโพสท่าถ่ายพรีเวดดิ้งว้าน หวาน จนมดเห็นแว้ววววเซโรงัง
 • Posted 08/12/2014 by siamdara
  ทำดีมันคงยากจริงๆ ถึงมีคนจับตามองไปซะหมด บ้างก็ว่าสร้างกระแส บ้างก็ว่าน่าชื่นชม สำหรับอดีตนางสาวไทย “บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ที่ล่าสุดโดนปลอมทะเบียนรถยรตร์ที่ขายไปเมื่อ2ปี ว่าได้ไปสร้าสถานะการณ์ วางระเบิดในภาคใต้ งานครั้งก่อนกับ EFM.ยังไม่ทันหายเจ็บกระดองใจมาโดน งานนี้นี้ เจ้บุ๋ม เงิบไปหลายตลบ วันนี้(7 ธ.ค)เลยออกมา เคลียร์ผ่านไมค์แบบเชิดๆตามสไตส์นางงามคู่ความดีว่า
 • Posted 30/11/2014 by siamdara
  ดูเหมือนช่วงนี้พิธีกรสาวคนงาม ''บุ๋ม'' ปนัดดา วงศ์ผู้ดี จะมีข่าวไม่เว้นแต่ละวันเลยทีเดียว โดยเฉพาะเมื่อไม่นานมานี้ อดีตสาวงามคนดังได้โพสต์จวกกองประกวดนางสาวไทยปีล่าสุด ว่าไม่ให้เกียรติอดีตนางงาม ทั้ง 8 เพราะไม่มีข้าวให้กิน ไม่มีน้ำให้ดื่ม เหมือนเป็นการไม่ให้เกียรติทั้งที่ตนและเพื่อนๆ ตั้งใจมาร่วมงานดังกล่าว เพราะรักในเวทีการประกวดนี้ โดยหลังจากที่เธอโพสต์ข้อความในอินสตาแกรม เรื่องนี้ก็กลายเป็นที่วิภาควิจารณ์ทันที ซึ่งรายการดัง อีเอฟเอ็ม ออนทีวีก็ได้ตามติดประเด็นนี้ โดยการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับบุคคลหนึ่งที่อ้างว่าเป็นช่างแต่งหน้ากองประกวดและได้แฉกลับสาว ''บุ๋ม'' ว่าในวันนั้นบุ๋มมาสายอีกทั้งยังมีพฤติกรรม เหวี่ยง วีนใส่ทีมงานจนสร้างความเสียหาย
 • Posted 25/11/2014 by สยามบันเทิง
  เรียกได้ว่า ก่อนหน้านี้โดนวิพากษ์วิจารณ์มาค่อนข้างหนักหน่วงหลายต่อหลายเรื่อง แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี แต่ครั้งนี้ไม่รู้ทำไม “บุ๋ม” ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ถึงกับเกิดอาการปรี๊ดแตก เมื่อจู่ๆ ก็ถูกนักเลงคีย์บอร์ดรายหนึ่งเข้ามาโพสต์ด่าเรื่องรูปร่างของเธอด้วยข้อความที่ว่า “พี่บุ๋ม เวลาใส่ผ้านมยานจังคะ เป็นถึงนางสาวไทย นมยาน บั้นท้ายย้อย อ้วน สวยแค่หน้า” งานนี้ทำให้สาวบุ๋มถึงฉะกลับทันทีว่า “นมไม่มีทางยาน เพราะทำนมมา ขนาดสัปเหร่อเผาเหลือแต่ขี้เถ้า นมยังตั้งเต้าชี้หน้าสัปเหร่ออยู่เลย”
 • Posted 24/11/2014 by siamdara
  ประกาศผลไปแล้วในคืนวันที่ 22 พฤศจิกายน 2557 สำหรับการประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2557 รอบตัดสิน ซึ่งในปีนี้ "น้องอี้ นางสาววิลาสินี จันทร์วุฒิวงศ์" เป็นผู้คว้าตำแหน่ง และทางผู้จัดงานได้เชิญ 8 นางงามรุ่นพี่ที่มาเข้าร่วมแสดงความยินดีด้วย
 • Posted 21/11/2014 by Sanook
  เตรียมจะลั่นระฆังวิวาห์ ในวันที่ 18 มกราคม 2558 นี้ ท่ามกลางบรรยากาศในสายลมหนาวที่ จ.เชียงราย สำหรับคู่รักสุดเลิฟ "บุ๋ม ปนัดดา" กับหนุ่มล่ำ "เอก เอกวิน" ที่เพิ่งจะควงแขนกับไปถ่ายทอดเรื่องราวความรักสุดโรแมนติก ผ่านภาพพรีเวดดิ้งสวย...อลังการ ณ คฤหาสน์หรู ปรารถนา วนาลัย จ.นครนายก เห็นแค่ผ้าคลุมเจ้าสาวที่ยาวพลิ้วไสวหลายเมตร รับรองว่าภาพจริงๆ ต้องออกมางดงาม สมการรอคอยอย่างแน่นอน
 • Posted 19/11/2014 by siamdara
  ทำดี โพสต์ลง IG ก็โดนด่า อยากดัง สร้างกระแส โชว์รูปสวีทหวานใจ "เอก" เอกริน ก็โดนเหน็บ ลงรูปสวยเด้ง ก็โดนแขวะ ก็สำหรับว่าที่เจ้าสาว "บุ๋ม" ปนัดดา วงศ์ผู้ดีเจอสาระพัด คอมเม้นท์ข้อความแปลกๆไม่หยุด ล่าสุด เจ้ บุ๋ม อดรน ทนไม่ไหว โพสต์ ภาพพร้อมระบายข้อความในไอจีว่า
 • Posted 19/11/2014 by kapook
  บุ๋ม ปนัดดา เจอคอมเม้นท์แปลก ๆ ใน IG เพียบ แถมโดนด่า ไม่ช่วยโปรโมท เมญ่า นนธวรรณ เจ้าตัวขอโพสต์โต้ตอบ ว่าอย่างไรต้องไปติ
 • Posted 18/11/2014 by siamdara
  หลังอดีตนางงาม "บุ๋ม ปนัดดา" ของขึ้น!! กันเลยทีเดียวหลังมีคนคอมเม้นท์ไอจีระบุว่าสาวบุ๋มนั้น นมยาน-ตูดย้อย!!
 • Posted 15/10/2014 by mthai
  เรียกได้ว่าเป็นความเซ็กซี่แบบแท็คทีมทีเดียว สำหรับแฟชั่นของเราเซ็ตนี้ ที่ได้น้องเอมี่ และ น้องบุ๋ม มาผนึกกำลังความเซ็กซี่ในแบบหวานฟุ้ง ชวนฝัน…

12 3 4 5 6 7 8 9 10 11

อัลบั้มที่เกี่ยวข้อง
วีดีโอที่เกี่ยวข้อง
Popular Matches:
Soccer:
Odds:
คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น