• Posted 20/04/2014 by siamdara
  แฮ้บปี้ซันเดย์ วันนี้วันอาทิตย์ วันที่ใครต่อใครๆ นอนเกาคางอยู่ที่บ้าน ส่วนสยามดาราแอบไปเกาใจเจ้"บุ๋ม"ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เบา เบา
 • Posted 18/04/2014 by สยามบันเทิง
  เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เป็นสีสันโดดเด่นในละครเรื่อง “ลูกทาส” สำหรับ “บุ๋ม” ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ในบทบาทของ “แม่น้อม” ม่ายสาวผู้ยั่วยวนและใจนักเลง ที่นักแสดงสาวกล่าวยอมรับฟีดแบคดี มีแฟนคลับมาจากหลงเสน่ห์ความอวบอิ่มของแม่น้อม แต่ขอไม่รับคำชมที่ว่า เล่นได้หื่นมาก
 • Posted 13/04/2014 by Sanook
  วันหยุดพักผ่อนยาวๆ อย่างเทศกาลสงกรานต์ เหล่าดาราคนดังก็มีจุดหมายปลายทางไปพักร้อนเป็นของตัวเอง เช่นเดียวกับม่ายสาวสุดร้อนเร่า บุ๋ม ปนันดา ขอปลีกตัวไปพักผ่อนและแอบทำงานที่เกาะสวรรค์ของคนรักทะเลอ่าวไทย เกาะช้าง จ.ตราด
 • Posted 30/03/2014 by kapook
  บุ๋ม ปนัดดา เปิดใจเคลียร์หลังเกิดกรณีที่ เอกริน นิลเศรษฐี ยกเลิกงานแต่งงานกับแฟนเก่าเพื่อมาคบกับบุ๋ม โต้ไม่ใช่มือที่สาม ขอเวลาให้เอกเคลียร์ตัวเองก่อน
 • Posted 28/03/2014 by Sanook
  เป็นประเด็นแซ่บๆ ในวงการบันเทิงอีกครั้ง สำหรับม่ายสาวทรงเสน่ห์ "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ที่มีข่าวว่ากำลังกุ๊กกิ๊กพบรักกับหนุ่มคนใหม่ หล่อล่ำ..เด็กกว่า(อีกแล้ว) ชื่อว่า "เอก" แต่ความสัมพันธ์ยังไม่ทันไร ก็มีข่าวเม้าท์ออกมาว่า สาวบุ๋ม เจอหนุ่มคนนี้เซอร์ไพร์สขอแต่งงานฟ้าแล่บ!? จนมี สาวปริศนา? ออกมาแฉว่าเป็นแฟนกับหนุ่มชื่อ "เอก" ที่ยอมลงทุน "ล้มงานแต่งงาน" ที่กำลังเกิดขึ้นในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ เพื่อมาแต่งงานกับ สาวบุ๋ม โดยเฉพาะ งานนี้เจอตัวที่งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ CW Colla Witch นักข่าวจึงรีบวิ่งเข้าไปถามข้อเท็จจริงทันที..!!
 • Posted 25/03/2014 by Sanook
  เสน่ห์แรงไม่หยุดสำหรับ สาว "บุ๋ม ปนันดา" ล่าสุด เพิ่งออกมายอมรับว่า คุยกับหนุ่มนักกล้าม ชื่อ "เอก" แต่หลายคนยังแอบเม้าท์ว่า ฝ่ายชายแอบเกาะกระแสสาวบุ๋มดัง ซึ่งสาวบุ๋มได้ออกมาปฏิเสธเรื่องนี้ว่า
 • Posted 25/03/2014 by siamdara
  อยู่ในช่วงโปรโมรชั่นเลิฟสำหรับม่ายใจสู้ "บุ๋ม"ปนัดดา วงค์ผู้ดี ที่ล่าสุดก็ยอมรับว่าเด็กอีกแล้ว โดยหันมาคบหากับเทรนเน่อร์ "เอก" อย่างหวาน แต่ไม่วายมีข่าวออกมาว่าแฟนเด็กเกาะเจ้ดัง งานนี้"บุ๋ม"ได้ฟังก็สวนสื่อทันทีว่า..ตนไม่รู้ว่าไม่รู้ใครเกาะใครดังเพราะแน่ๆตอนนี้พี่ยึดธุรกิจเขามาหมดแล้วค่ะ เงินทุกบาทจะเข้ากระเป๋าสตางค์พี่แล้ว เขาก็มีหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์อย่างเดียวต่อไป ยืนยัน ณ บัดนี้ค่ะ(หัวเราะ)ไม่รู้ตกลงปลงใจหรือเปล่า แต่เรายึดหมดค่ะ พี่ก็เป็นคนทำธุรกิจ พี่ก็เลยถามเขาว่าเขาทำกับใคร ใครเป็นเจ้าของบริษัท เราก็เป็นเจ้าของข้ามตัวเขาไปเลย ทำบริษัทใหม่ นำของเข้ามาใหม่ ยึดหมดค่ะ(เชื่อใจกัน) เขาเชื่อใจพี่ค่ะ ว่าพี่จะแบ่งเงินให้เขา(เรียกว่าคนนี้จะเป็นคนที่ร่วมอนาคตกันไป)ร่วมอนาคตยังหรอกค่ะ แต่อะไรที่ได้เงินพี่ทำหมด(หัวเราะ)ชัดเจนดีไหมค่ะ เอาอย่างนี้ดีกว่า พอเป็นข่าวแล้วก็มีนักข่าวไปตามอินสตราแกรมของเขาเอง แล้วก็เหมือนกับดูว่าอะไรเป็นยังไง แต่พี่ขอบอกตรงนี้เลยค่ะว่าถ้าใช้แฟน หรืออะไรยังไงพี่ไม่ปิดอยู่แล้ว จะมีผัวจะเลิกกับผัว พี่โพสต์หมด ไม่ต้องกลัว แต่ ณ วันนี้พี่ขอเวลานิดนึงเพราะพี่เข็ดกับของเ
 • Posted 22/03/2014 by สยามบันเทิง
  ออกมาประกาศ สวยเลือกได้ บุ๋ม-ปนัดดา รับมีหนุ่มใหม่คุยอยู่ แต่ยังไม่ปิดโอกาสเปิดใจคุยกับผู้ชายทุกคนที่เข้ามา
 • Posted 18/03/2014 by Sanook
  บุ๋ม ปนัดดา อินเลิฟอีกครั้้งควงหวานใจคนใหม่เทรนเนอร์หนุ่มล่ำชื่อ เอก ยึดคอนเซ็ปต์เดิมชอบเด็ก
 • Posted 14/03/2014 by siamdara
  สาวสวยไม่ขาดรักหม้ายแซ่บ"บุ๋ม" ปนัดดา วงค์ผู้ดี มีเรื่องราวดีดี หัวใจสีชมพู๊ ชมพู มาแง้มให้สื่อได้ฟินอีกแล้ในวันนี้( 14 มีนาคม)ว่า หลังจบสัมพันธ์กับ "ติ้งโน้ต"ฐิติพงศ์ วโรกร ก็มีข่าวล่ามาเร็วว่า"บุ๋ม"เปิดตัวหนุ่ม"เอก"หวานใจวัยเด็กกว่า

12 3 4 5 6 7 8 9

อัลบั้มที่เกี่ยวข้อง
วีดีโอที่เกี่ยวข้อง
Popular Matches:
Soccer:
Odds:
คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น