• Posted 19/11/2014 by siamdara
  ทำดี โพสต์ลง IG ก็โดนด่า อยากดัง สร้างกระแส โชว์รูปสวีทหวานใจ "เอก" เอกริน ก็โดนเหน็บ ลงรูปสวยเด้ง ก็โดนแขวะ ก็สำหรับว่าที่เจ้าสาว "บุ๋ม" ปนัดดา วงศ์ผู้ดีเจอสาระพัด คอมเม้นท์ข้อความแปลกๆไม่หยุด ล่าสุด เจ้ บุ๋ม อดรน ทนไม่ไหว โพสต์ ภาพพร้อมระบายข้อความในไอจีว่า
 • Posted 19/11/2014 by kapook
  บุ๋ม ปนัดดา เจอคอมเม้นท์แปลก ๆ ใน IG เพียบ แถมโดนด่า ไม่ช่วยโปรโมท เมญ่า นนธวรรณ เจ้าตัวขอโพสต์โต้ตอบ ว่าอย่างไรต้องไปติ
 • Posted 18/11/2014 by siamdara
  หลังอดีตนางงาม "บุ๋ม ปนัดดา" ของขึ้น!! กันเลยทีเดียวหลังมีคนคอมเม้นท์ไอจีระบุว่าสาวบุ๋มนั้น นมยาน-ตูดย้อย!!
 • Posted 15/10/2014 by mthai
  เรียกได้ว่าเป็นความเซ็กซี่แบบแท็คทีมทีเดียว สำหรับแฟชั่นของเราเซ็ตนี้ ที่ได้น้องเอมี่ และ น้องบุ๋ม มาผนึกกำลังความเซ็กซี่ในแบบหวานฟุ้ง ชวนฝัน…
 • Posted 05/08/2014 by Sanook
  ศึกษาดูใจกันมาเป็นระยะเวลาไม่นานเท่าไหร่ แต่ก็มีข่าวดีให้แฟนๆได้ร่วมกันยินดีกันซะแล้ว สำหรับนางงามสาว "บุ๋ม ปนัดดา" ที่ก่อนหน้านี้ได้เปรยๆไว้ว่าหวานใจหนุ่ม "เอก เอกริน" ได้ขอตนแต่งงานท่ามกลางอุปสรรคที่ถาโถม จนตนต้องใจอ่อนเลยยอมตอบตกลงแต่ยังหาฤกษ์ไม่ได้ และเมื่อไม่นานมานี้ด้านหนุ่มเอก ก็ได้ขึ้นอินสตาแกรมประกาศ ว่าหาฤกษ์ได้แล้ว ล่าสุดสาวบุ๋มก็ได้ควงหวานใจที่ตามมาเทกแคร์ในงานอิเว้นท์แบบไม่ห่าง เปิดใจคู่กับสื่อมวลชนเป็นครั้งแรกว่า........
 • Posted 28/07/2014 by Gossip Star
  ขึ้นชื่อว่าตกเป็นประเด็นทอร์คออฟเดอะทาวน์ไปแล้วนั้น เชื่อว่าขณะนี้ข่าวลือเรื่อง "เตียงหัก" ของคู่รักสะท้านวงการ เจนี่ อัศวเหม กับสามีนักการเมืองท้องถิ่น เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ของคนทั้งประเทศไปแล้ว แถมยิ่งจะบานปลายเกี่ยวโยงไปถึงคนในสังคมมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างเช่นกรณีที่มีไลน์กลุ่มของคนมีชื่อเสียงในวงการหลุดออกมาจนมีกระแสสังคมโจมตีถึงเรื่องการใช้ถ้อยคำบางคำที่ไม่สุภาพ!
 • Posted 14/07/2014 by Sanook
  ตั้งแต่เป็นคนริเริ่มระดมรายชื่อเพื่อเสนอโทษ "ข่มขืนต้องประหาร" เรียกได้ว่าช่วงนี้ "บุ๋ม ปนัดดา" ตกเป็นประเด็นให้พูดถึงอยู่ทุกวัน ซึ่งฝ่ายที่ต่อต้านเธอยกประเด็นความไม่เหมาะสม บ้างก็ว่าสาวบุ๋มต้องการเกาะกระแสดัง และมีภาพลักษณ์ที่ไม่ดีพอที่จะเป็นผู้ผลักดันเรื่องนี้ เนื่องจากเป็นอีกหนึ่งสาวที่ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ หรือแต่งกายวาบหวิวให้เห็นตามสื่อเสมอ จนสาวบุ๋มต้องออกมาประกาศว่าจะไม่ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำอีกต่อไป
 • Posted 13/07/2014 by Sanook
  กลายเป็นวิวาทะใหญ่โตไปซะแล้ว สำหรับประเด็น "ข่มขืนต้องประหาร" ที่มีอดีตนางสาวไทยสุดมั่น บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ลุกขึ้นมาเป็นแกนนำในการล่ารายชื่อ เพิ่มโทษข่มขืนเท่ากับประหารชีวิต ภายหลังจากเกิดเหตุการณ์ที่น้องแก้ม เด็กหญิงวัย 13 ปีถูกข่มขืนบนรถไฟ เรื่องราวเหมือนจะไปได้ดีเพราะมีหลายคนสนับสนุน แต่ ชัย ราชวัตร คอลัมน์นิสต์ชื่อดัง และ ปู จิตกร ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กวิจารณ์สาวบุ๋ม ให้ปรับปรุงการแต่งกายเซ็กซี่ก่อนที่จะมารณรงค์เรื่องนี้
 • Posted 10/07/2014 by siamdara
  ช่วงบ่ายวานนี้ ( 8 กรกฎาคม) สาวมั่นตัวแม่ "บุ๋ม"ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ประกาศตัวเป็นแกนนำรวบรวมรายชื่อบัญชีหางว่าว เพื่อ เปลี่ยนแปลงบทลงโทษข่มขืนต้องประหาร!! เท่านั้น
 • Posted 02/07/2014 by Sanook
  เป็นสาวมั่นที่ถือคติว่ามีดีต้องโชว์ จึงได้เห็นนางงามสาว "บุ๋ม ปนัดดา" อวดหุ่นสุดเซ็กซี่ให้ได้ยลอยู่เสมอ ชุดออกงานแต่ละครั้งก็สร้างความฮือฮาได้ไม่แพ้สาวๆรุ่นน้อง แต่ล่าสุด ภาพในอินสตาแกรมสาวบุ๋ม กลับมีเซ็นเซอร์บริเวณหน้าอกขึ้นมาซะอย่างนั้น โดยมีคำบรรยายใต้ภาพว่า "มีคนเซ็นเซอร์ก่อนลง" ซึ่งคนๆนั้นเป็นใครคงเดากันได้ไม่ยาก หนุ่มหล่อบึ้ก เอก เอกริน แฟนหนุ่มรุ่นน้องของเจ้าตัวนั่นเอง

12 3 4 5 6 7 8 9 10 11

อัลบั้มที่เกี่ยวข้อง
วีดีโอที่เกี่ยวข้อง
Popular Matches:
Soccer:
Odds:
คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น