• Posted 15/10/2014 by mthai
  เรียกได้ว่าเป็นความเซ็กซี่แบบแท็คทีมทีเดียว สำหรับแฟชั่นของเราเซ็ตนี้ ที่ได้น้องเอมี่ และ น้องบุ๋ม มาผนึกกำลังความเซ็กซี่ในแบบหวานฟุ้ง ชวนฝัน…
 • Posted 05/08/2014 by Sanook
  ศึกษาดูใจกันมาเป็นระยะเวลาไม่นานเท่าไหร่ แต่ก็มีข่าวดีให้แฟนๆได้ร่วมกันยินดีกันซะแล้ว สำหรับนางงามสาว "บุ๋ม ปนัดดา" ที่ก่อนหน้านี้ได้เปรยๆไว้ว่าหวานใจหนุ่ม "เอก เอกริน" ได้ขอตนแต่งงานท่ามกลางอุปสรรคที่ถาโถม จนตนต้องใจอ่อนเลยยอมตอบตกลงแต่ยังหาฤกษ์ไม่ได้ และเมื่อไม่นานมานี้ด้านหนุ่มเอก ก็ได้ขึ้นอินสตาแกรมประกาศ ว่าหาฤกษ์ได้แล้ว ล่าสุดสาวบุ๋มก็ได้ควงหวานใจที่ตามมาเทกแคร์ในงานอิเว้นท์แบบไม่ห่าง เปิดใจคู่กับสื่อมวลชนเป็นครั้งแรกว่า........
 • Posted 28/07/2014 by Gossip Star
  ขึ้นชื่อว่าตกเป็นประเด็นทอร์คออฟเดอะทาวน์ไปแล้วนั้น เชื่อว่าขณะนี้ข่าวลือเรื่อง "เตียงหัก" ของคู่รักสะท้านวงการ เจนี่ อัศวเหม กับสามีนักการเมืองท้องถิ่น เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ของคนทั้งประเทศไปแล้ว แถมยิ่งจะบานปลายเกี่ยวโยงไปถึงคนในสังคมมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างเช่นกรณีที่มีไลน์กลุ่มของคนมีชื่อเสียงในวงการหลุดออกมาจนมีกระแสสังคมโจมตีถึงเรื่องการใช้ถ้อยคำบางคำที่ไม่สุภาพ!
 • Posted 14/07/2014 by Sanook
  ตั้งแต่เป็นคนริเริ่มระดมรายชื่อเพื่อเสนอโทษ "ข่มขืนต้องประหาร" เรียกได้ว่าช่วงนี้ "บุ๋ม ปนัดดา" ตกเป็นประเด็นให้พูดถึงอยู่ทุกวัน ซึ่งฝ่ายที่ต่อต้านเธอยกประเด็นความไม่เหมาะสม บ้างก็ว่าสาวบุ๋มต้องการเกาะกระแสดัง และมีภาพลักษณ์ที่ไม่ดีพอที่จะเป็นผู้ผลักดันเรื่องนี้ เนื่องจากเป็นอีกหนึ่งสาวที่ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ หรือแต่งกายวาบหวิวให้เห็นตามสื่อเสมอ จนสาวบุ๋มต้องออกมาประกาศว่าจะไม่ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำอีกต่อไป
 • Posted 13/07/2014 by Sanook
  กลายเป็นวิวาทะใหญ่โตไปซะแล้ว สำหรับประเด็น "ข่มขืนต้องประหาร" ที่มีอดีตนางสาวไทยสุดมั่น บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ลุกขึ้นมาเป็นแกนนำในการล่ารายชื่อ เพิ่มโทษข่มขืนเท่ากับประหารชีวิต ภายหลังจากเกิดเหตุการณ์ที่น้องแก้ม เด็กหญิงวัย 13 ปีถูกข่มขืนบนรถไฟ เรื่องราวเหมือนจะไปได้ดีเพราะมีหลายคนสนับสนุน แต่ ชัย ราชวัตร คอลัมน์นิสต์ชื่อดัง และ ปู จิตกร ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กวิจารณ์สาวบุ๋ม ให้ปรับปรุงการแต่งกายเซ็กซี่ก่อนที่จะมารณรงค์เรื่องนี้
 • Posted 10/07/2014 by siamdara
  ช่วงบ่ายวานนี้ ( 8 กรกฎาคม) สาวมั่นตัวแม่ "บุ๋ม"ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ประกาศตัวเป็นแกนนำรวบรวมรายชื่อบัญชีหางว่าว เพื่อ เปลี่ยนแปลงบทลงโทษข่มขืนต้องประหาร!! เท่านั้น
 • Posted 02/07/2014 by Sanook
  เป็นสาวมั่นที่ถือคติว่ามีดีต้องโชว์ จึงได้เห็นนางงามสาว "บุ๋ม ปนัดดา" อวดหุ่นสุดเซ็กซี่ให้ได้ยลอยู่เสมอ ชุดออกงานแต่ละครั้งก็สร้างความฮือฮาได้ไม่แพ้สาวๆรุ่นน้อง แต่ล่าสุด ภาพในอินสตาแกรมสาวบุ๋ม กลับมีเซ็นเซอร์บริเวณหน้าอกขึ้นมาซะอย่างนั้น โดยมีคำบรรยายใต้ภาพว่า "มีคนเซ็นเซอร์ก่อนลง" ซึ่งคนๆนั้นเป็นใครคงเดากันได้ไม่ยาก หนุ่มหล่อบึ้ก เอก เอกริน แฟนหนุ่มรุ่นน้องของเจ้าตัวนั่นเอง
 • Posted 01/07/2014 by สยามบันเทิง
  เพราะเป็นคู่แม่ลูกสุดรักในละคร แถมนอกจอก็ดูสนิทสนมกันแบบสุดๆ ขนาดที่ว่าเจอกันในงานรับรางวัลดาวเมขลา เมื่อวันก่อน พอเห็น “บุ๋ม” ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ยืนอยู่ในห้องโถง สาว “เนย” โชติกา วงศ์วิลาศ ก็ปรี่เข้าไปทักด้วยการไหว้พร้อมแตะที่หน้าอก ส่วนทางด้านของ สาวบุ๋ม ก็เอ่ยทักทันทีเช่นกันว่า นมลูกสาวหายไปไหน พร้อมบ่นว่า ตัวเองน้ำหนักลง นมหายไปเป็นนิ้วเช่นกัน และแชะภาพคู่เพื่อให้เห็นว่า งานนี้คุณแม่แซบมะลิล้นกว่าคุณลูกเยอะแยะเลยจ้า
 • Posted 06/06/2014 by สยามบันเทิง
  ช่อง 2 เดินเครื่องส่ง “อกแตก วาไรตี้” ทอล์คโชว์วาไรตี้เปิดพื้นที่ให้ชาวบ้านร้องทุกข์ ซึ่งได้ 3 พิธีกรสุดแซบ “บุ๋ม” ปนัดดา วงศ์ผู้ดี, “กิ๊ฟท์” วรรธนะ กัมทรทิพย์, “แหม่ม” วิชุดา พินดั้ม มารับอาสาไขปริศนาทุกเรื่องที่ค้างคาใจ โดยเฉพาะ บุ๋ม-ปนัดดา ล่าสุดได้รับฉายา “ศิราณี” ไปครองแบบไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งเจ้าตัวเผยถึงเรื่องนี้ว่า
 • Posted 19/05/2014 by mthai
  ประเด็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ชั่วโมงนี้ คงหนีไม่พ้นเรื่องชาวเน็ตคัดค้านผลการตัดสินมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ที่จัดขึ้นโดย คุณแดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์ ว่า ฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร ไม่เหมาะสมกับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 รวมไปถึงคณะกรรมการและเวทีการประกวดอื่นๆ ที่ถูกฉะแหลกแบบไม่มีชิ้นดี...

12 3 4 5 6 7 8 9 10 11

อัลบั้มที่เกี่ยวข้อง
วีดีโอที่เกี่ยวข้อง
Popular Matches:
Soccer:
Odds:
คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น