• Posted 14/07/2014 by Sanook
  ตั้งแต่เป็นคนริเริ่มระดมรายชื่อเพื่อเสนอโทษ "ข่มขืนต้องประหาร" เรียกได้ว่าช่วงนี้ "บุ๋ม ปนัดดา" ตกเป็นประเด็นให้พูดถึงอยู่ทุกวัน ซึ่งฝ่ายที่ต่อต้านเธอยกประเด็นความไม่เหมาะสม บ้างก็ว่าสาวบุ๋มต้องการเกาะกระแสดัง และมีภาพลักษณ์ที่ไม่ดีพอที่จะเป็นผู้ผลักดันเรื่องนี้ เนื่องจากเป็นอีกหนึ่งสาวที่ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ หรือแต่งกายวาบหวิวให้เห็นตามสื่อเสมอ จนสาวบุ๋มต้องออกมาประกาศว่าจะไม่ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำอีกต่อไป
 • Posted 13/07/2014 by Sanook
  กลายเป็นวิวาทะใหญ่โตไปซะแล้ว สำหรับประเด็น "ข่มขืนต้องประหาร" ที่มีอดีตนางสาวไทยสุดมั่น บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ลุกขึ้นมาเป็นแกนนำในการล่ารายชื่อ เพิ่มโทษข่มขืนเท่ากับประหารชีวิต ภายหลังจากเกิดเหตุการณ์ที่น้องแก้ม เด็กหญิงวัย 13 ปีถูกข่มขืนบนรถไฟ เรื่องราวเหมือนจะไปได้ดีเพราะมีหลายคนสนับสนุน แต่ ชัย ราชวัตร คอลัมน์นิสต์ชื่อดัง และ ปู จิตกร ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กวิจารณ์สาวบุ๋ม ให้ปรับปรุงการแต่งกายเซ็กซี่ก่อนที่จะมารณรงค์เรื่องนี้
 • Posted 10/07/2014 by siamdara
  ช่วงบ่ายวานนี้ ( 8 กรกฎาคม) สาวมั่นตัวแม่ "บุ๋ม"ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ประกาศตัวเป็นแกนนำรวบรวมรายชื่อบัญชีหางว่าว เพื่อ เปลี่ยนแปลงบทลงโทษข่มขืนต้องประหาร!! เท่านั้น
 • Posted 02/07/2014 by Sanook
  เป็นสาวมั่นที่ถือคติว่ามีดีต้องโชว์ จึงได้เห็นนางงามสาว "บุ๋ม ปนัดดา" อวดหุ่นสุดเซ็กซี่ให้ได้ยลอยู่เสมอ ชุดออกงานแต่ละครั้งก็สร้างความฮือฮาได้ไม่แพ้สาวๆรุ่นน้อง แต่ล่าสุด ภาพในอินสตาแกรมสาวบุ๋ม กลับมีเซ็นเซอร์บริเวณหน้าอกขึ้นมาซะอย่างนั้น โดยมีคำบรรยายใต้ภาพว่า "มีคนเซ็นเซอร์ก่อนลง" ซึ่งคนๆนั้นเป็นใครคงเดากันได้ไม่ยาก หนุ่มหล่อบึ้ก เอก เอกริน แฟนหนุ่มรุ่นน้องของเจ้าตัวนั่นเอง
 • Posted 01/07/2014 by สยามบันเทิง
  เพราะเป็นคู่แม่ลูกสุดรักในละคร แถมนอกจอก็ดูสนิทสนมกันแบบสุดๆ ขนาดที่ว่าเจอกันในงานรับรางวัลดาวเมขลา เมื่อวันก่อน พอเห็น “บุ๋ม” ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ยืนอยู่ในห้องโถง สาว “เนย” โชติกา วงศ์วิลาศ ก็ปรี่เข้าไปทักด้วยการไหว้พร้อมแตะที่หน้าอก ส่วนทางด้านของ สาวบุ๋ม ก็เอ่ยทักทันทีเช่นกันว่า นมลูกสาวหายไปไหน พร้อมบ่นว่า ตัวเองน้ำหนักลง นมหายไปเป็นนิ้วเช่นกัน และแชะภาพคู่เพื่อให้เห็นว่า งานนี้คุณแม่แซบมะลิล้นกว่าคุณลูกเยอะแยะเลยจ้า
 • Posted 06/06/2014 by สยามบันเทิง
  ช่อง 2 เดินเครื่องส่ง “อกแตก วาไรตี้” ทอล์คโชว์วาไรตี้เปิดพื้นที่ให้ชาวบ้านร้องทุกข์ ซึ่งได้ 3 พิธีกรสุดแซบ “บุ๋ม” ปนัดดา วงศ์ผู้ดี, “กิ๊ฟท์” วรรธนะ กัมทรทิพย์, “แหม่ม” วิชุดา พินดั้ม มารับอาสาไขปริศนาทุกเรื่องที่ค้างคาใจ โดยเฉพาะ บุ๋ม-ปนัดดา ล่าสุดได้รับฉายา “ศิราณี” ไปครองแบบไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งเจ้าตัวเผยถึงเรื่องนี้ว่า
 • Posted 19/05/2014 by mthai
  ประเด็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ชั่วโมงนี้ คงหนีไม่พ้นเรื่องชาวเน็ตคัดค้านผลการตัดสินมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ที่จัดขึ้นโดย คุณแดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์ ว่า ฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร ไม่เหมาะสมกับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 รวมไปถึงคณะกรรมการและเวทีการประกวดอื่นๆ ที่ถูกฉะแหลกแบบไม่มีชิ้นดี...
 • Posted 14/05/2014 by siamdara
  หัวใจหวานเว่อร์ขึ้นทุกวัน สำหรับสาวแรงส์ "บุ๋ม" ปนัดดา วงค์ผู้ดี ที่ในวันนี้ (13 พฤษภาคม) สาวสวยมาร่วมงาน"อีเว้นท์"ด้วยหน้าตาที่สดใส แฮ้บปี้ ที่นิ้วนางมือซ้ายยังมีแหวนเพชรอีกด้วย !!
 • Posted 07/05/2014 by siamdara
  เจอภาวะจิตตก!! จนไม่ไหวจะทนเลยทีเดียวสำหรับสาวแรงส์ตัวแม่ "บุ๋ม"ปนัดดา วงศ์ผู้ดี หลังโดนหมอดูทักมีดวงกินผัว พร้อมสวนกลับควรมีขอบเขตบ้างถึงจะสนิทกัน ยืนยันไม่ฟ้อง แถมยังฟุ้งว่าควงหนุ่มรู้ใจเทรนเน่อร์ฟิตเนส "เอก"เอกริน นิลเศรษฐี เที่ยวทะเลพร้อมทำงาน เผยได้เจอแม่ฝ่ายชายแล้ว เป็นคนธรรมะธรรมโมดี
 • Posted 06/05/2014 by siamdara
  ขึ้นชื่อว่าเป็นเซ็กซี่ตัวแม่อีกคนหนึ่งของวงการบันเทิง"บุ๋ม"ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ไม่ว่าจะไปทะเลทริปไหน "บุ๋ม"ไม่ลืมจะเก็บภาพเซ็กซี่ในอาภรณ์ที่กระจิ๊ดริ๊ด วันพีช ทูพีซ ก็ว่ากันไปมาฝาก

12 3 4 5 6 7 8 9 10

อัลบั้มที่เกี่ยวข้อง
วีดีโอที่เกี่ยวข้อง
Popular Matches:
Soccer:
Odds:
คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น