• Posted 18/08/2014 by siamdara
  อู้วววว! ทำเอาอินสตาแกรมร้อนฉ่าขึ้นมาเลยทีเดียว เมื่อดาราสาวเซ็กซี่ ''อุ้ม-ลักขณา วัธนวงศ์สิริ'' ได้ควงน้องสาวสุดที่รักอย่าง ''นิวเคลียร์-หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์'' ได้หลบร้อนพร้อมกับเดอะ แก๊ง รวมถึงหวานของใจ ''นิวเคลียร์'' อย่าง ''ดีเจเพชรจ้า'' เดินทางเที่ยวทะเลพัทยาพร้อมกับอวดความเซ็กซี่ปนความสนุกสนานน่ารัก ด้วยการสวมชุดบิกินีเล่นปาร์ตี้โฟมกันอย่างเริงร่า ชนิดที่เรียกว่าเหล่าแฟนคลับที่ติดตามอินสตาแกรมของ ''สาวอุ้ม'' และ ''สาวนิวเคลียร์'' รัวไลค์ให้กับ 2 สาวพี่น้องกันแทบไม่ทันเลยทีเดียว!!
 • Posted 08/08/2014 by siamdara
  อุ๊ต๊ะ!! เจอทาบขายตัวแบบเดียวกับ"อุ้ม"ลักขณา วัธนวงส์ศิริ เป๊ะเลย สำหรับสาวเชอรี่ สามโคก"หรือ น.ส. ลฎาภา รัชตะอมรโชติ เจ้าแม่หนังอาร์ ที่เพิ่งจะมีกระแสปล่อยคลิประบายความในใจเกี่ยวกับเรื่องโดนหลอกไปถ่ายหนังอาร์ที่ต่างประเทศ โดยสวมใส่ชุดชั้นในโชว์สัดส่วนอล่างฉ่างกับอีกกระแส ว่าเธอปล่อยคลิปดังกล่าวนั้น เพราะต้องการโปรโมทผลิตภัณฑ์ ไลโป-ทวิน ที่ทำให้เธอดูหุ่นเซี๊ยะ
 • Posted 05/08/2014 by siamdara
  โสดแล้วเนื้อหอม นอกจากหนุ่มๆรุมตอม รุมทึ้งแล้วแล้วล่าสุดเมื่อวานนี้(4 สิงหาคม)สาว"อุ้ม"ลักขณา วัธนวงศ์สิริ ยังถูกเอเย่นสวาท!!!ทาบขายตัวผ่านไลน์อีกแล้ว ทำเจ้าตัวเคืองหนัก!! โพสต์ออกชาวโลกทางไอจี ลั่นดูถูกอย่างแรงส์ ลั่นเดินหน้าแจ้งความดำเนินคดี พร้อมท้าทายใครมีหลักฐานขายบริการให้เอามายัน ในวันนี้( 5 สิงหาคม) ยืนยันชีวิตนี้ไม่เคยขายบริการใดๆทั้งสิ้น โดยเจ้าตัวโพสต์เล่าและอัพข้อความที่สนทนากับเอเย่นสวาท!เป็นฉากๆลงไอจี ว่า......
 • Posted 24/06/2014 by Sanook
  กับสาวๆ บ้านนี้หนุ่มๆ คงรักพี่เสียดายน้องน่าดู เพราะ "อุ้ม ลักขณา" และ "นิวเคลียร์ หรรษา" สองสาวพี่น้องแต่ละคนหุ่นแซ่บเว่อร์ ล่าสุด ก็ควงครอบครัวและหวานใจไปเที่ยวพักผ่อนที่โรงแรมหรูของเมืองพัทยา งานนี้พี่น้องไม่พลาดโชว์หุ่นเป๊ะในชุดว่ายน้ำแบบคนละสไตล์ แถมเรายังโชคดีได้เห็นภาพครอบครัวอบอุ่น รวมถึงน้องชายที่เริ่มโตเป็นหนุ่มแล้วของสองสาวอีกด้วย
 • Posted 07/06/2014 by siamdara
  แอ่นอึ๋มประกาศเคอร์ฟิวเลิฟอีกคนแล้วสำหรับสาวเซ็กซี่"อุ้ม"ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ที่วันนี้ ( 6 มิถุนายน 2557) เจ้าตัวประกาศกับกองทัพสื่อฯ ว่าตอนนี้เริ่มห่างหวานใจเศรษฐีปักใต้หนุ่ม "เอก" เอกพล จันทร์ชูวนิชกุล เจ้าของผับ หลังฝ่ายชายไม่มาหาในวันครบรอบ คบหากันมา 1 ปี ยอมรับเหนื่อยกับความรัก ส่วนโอกาสรีเทิร์นเลิฟ "อุ้ม" บอกไม่รู้เหมือนกันตอนนี้ไม่เน้นเรื่องรัก
 • Posted 05/06/2014 by สยามบันเทิง
  มาตามคำเรียกร้อง สำหรับการขึ้นปกนิตยสาร MAXIM ของสาวสุดเซ็กซี่ “อุ้ม” ลักขณา วัธนวงส์ศิริ งานนี้เจ้าตัวมาในธีมสปอร์ต ต้อนรับการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2014 ที่ใกล้จะถึงนี้ ซึ่งสาวอุ้มยังคงพกหุ่นสวยและสายตาอันเย้ายวนมาทำให้หัวใจหนุ่มๆ ได้เต้นในจังหวะบราซิล เมื่อถามถึงหุ่นดีแบบนี้ ต้องมีการเตรียมตัวอย่างไรก่อนมาถ่ายแบบครั้งนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า
 • Posted 11/05/2014 by สยามบันเทิง
  กลายเป็นคนอวดแฟนไปแล้วสำหรับนางร้ายสาวทรงโต “อุ้ม” ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ที่ ตั้งแต่คบหาดูใจกับหนุ่มนอกวงการ “เอก” เอกพล จันทร์ชูวณิชกุล เจ้าของผับที่ภูเก็ต สาวอุ้ม-ลักขณา ก็หมั่นโชว์รูปสวีทหวานแบบถี่ยิบ โดยเฉพาะรูปคู่สุดหวือ เรียกว่าตามรอยซุปตาร์สาวอย่าง อั้ม-พัชราภา เพราะรายนี้ก็ขยันอัพรูปคู่กับแฟนหนุ่ม แอมป์-พิธาน ให้แฟนคลับได้อิจฉากันอยู่บ่อยๆ
 • Posted 26/04/2014 by สยามบันเทิง
  นางร้ายสาวทรงโต “อุ้ม” ลักขณา วัธนวงส์ศิริ เผยไม่หวั่นหากมีดารารุ่นน้องขึ้นมาเทียบหรือเบียดให้ตกชั้น โดย สาวอุ้ม ขอแค่ให้มีบทบาททางการแสดงเท่านั้น
 • Posted 08/03/2014 by
  อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ กับความตั้งใจเกินร้อยที่จะ “จัดหนัก” และ “มาเต็ม” เป็นพิเศษสุดๆ ในแบบที่คุณจะไม่เคยได้เห็นจากที่ไหนมาก่อน
 • Posted 22/02/2014 by Sanook
  งานก็รุ่ง ความรักก็แฮปปี้ ส่วนความเซ็กซี่เรียกได้ว่าไม่แพ้ใคร สำหรับสาวหุ่นเซี๊ยะ "อุ้ม ลักขณา" ที่ตอนนี้กำลังรดน้ำใส่ปุ๋ยต้นรักกับแฟนหนุ่มมาดเท่ "เอก เอกพล" ซึ่งแม้ฝ่ายชายจะอยู่ไกลถึงจ.พังงา ก็ไม่เป็นอุปสรรค เพราะทั้งคู่ขยันไปมาหาสู่กันตลอดๆ

12 3 4 5 6 7 8 9

อัลบั้มที่เกี่ยวข้อง
วีดีโอที่เกี่ยวข้อง
Popular Matches:
Soccer:
Odds:
คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น