• Posted 05/04/2015 by Sanook
  กำลังจะมีอายุครบ 32 ปี ในวันคล้ายวันเกิด 5 เมษายน ที่จะถึงนี้ สำหรับดาราสาว อุ้ม ลักขณา เจ้าตัวจึงได้มีปาร์ตี้เล็กๆ กับน้องสาว นิวเคลียร์ หรรษา และเพื่อนพ้องคนสนิทในวงการ อาทิ บี้ สุกฤษฎิ์ ,ธงธง ม๊กจ๊ก ,ดีเจเพชรจ้า ,หมู พิมพ์ผกา ,จียอน
 • Posted 29/03/2015 by Sanook
  "อุ้ม ลักขณา" เผยคุยหนุ่มนอกวงการแฮปปี้ ปลื้มกระแสถ่ายเซ็กซี่ดี ปัดหวานใจหวง โต้รูปถ่ายใส่เสื้อคู่เปิดตัว ยังไม่พร้อม ฝ่ายชายไม่น้อยใจ
 • Posted 24/03/2015 by Sanook
  อุ้ม ลักขณา จัดเต็มอีกครั้งโชว์หุ่นเซี๊ยะกับบิกินี่ตัวจิ๋วขึ้นปกนิตยสาร เรียกว่าไม่ผิดหวังจริงๆ
 • Posted 28/12/2014 by สยามบันเทิง
  สำหรับสาวทรงโต “อุ้ม” ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ก็ขึ้นชื่อเรื่องความสวยและเรื่องความเซ็กซี่อยู่แล้ว ไม่ว่าจะออกงานไหนก็มักจัดเต็มตลอดๆ ล่าสุดกับงานประกาศรางวัล 50 เซ็กซี่ของหนังสือพิมพ์ สยามบันเทิง ซึ่งสาวอุ้มมาในชุดสีน้ำเงินเข้มผ่าสูงถึงต้นขา เรียกได้ว่าเซ็กซี่ชวนมองมากเลย
 • Posted 04/12/2014 by siamdara
  หลัง"อุ้ม"ลักขณา วัธนวงส์ศิริ เข้าแจ้งความถูกกล่าวหาว่าขายตัว พร้อมลั่นวาจาจะหาตัวคนเลวมาเชือดให้ได้ แต่ล่าสุดวันนี้ (4 ธันวาคม)เจ้าตัวอัพเดตว่าอุ้มคดียังไม่คืบหน้าแถมยังบอกอีกตนปล่อยไปตามเวรตามกรรม เผยชีวิตตอนนี้แฮปปี้มากๆ มีละครต่อเนื่องมีคุยหนุ่มนอกวงการด้วย แต่ยังกั๊กสถานะ
 • Posted 15/11/2014 by สยามบันเทิง
  มาเยือน สยามบันเทิง อีกครั้ง สำหรับสาวสวยทรงโต “อุ้ม” ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ที่ล่าสุดมาถ่ายแบบแฟชั่นเซ็ต โดยการถ่ายแบบในครั้งนี้ สยามบันเทิง ได้ยกกองไปถ่ายกันที่ บ้านรายา รีสอร์ท แอนด์ สปา และ บียอน รีสอร์ท กะรน บาย กะตะกรุ๊ป รีสอร์ท จ.ภูเก็ต ซึ่งครั้งนี้ สาวอุ้ม เตรียมตัวมาดี พกส่วนสัด 36-25-36 มาในท็อปบิกินี่สีดำ อวดผิวสีแทนเรียกว่า ทำเอาตะลึงกันทั้งหาด เพราะความใหญ่โตมโหฬารที่ล้นทะลักท็อปบิกินี่ตัวจิ๋ว
 • Posted 17/10/2014 by siamdara
  แซ่บจริงไรจริงอ่ะขุ่นขา.. ยกให้คู่ซี้สาว "อุ้ม" ลักขณา วัธนวงส์ศิริ และ "ชมพู่ ก่อนบ่าย" ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ สวมวันพีช ส่ายเต้าเด้งดึ๋งอวดดู้ม ดูม อร้าย.. หนุ่มๆแซ่บนัวน้ำลายไหล
 • Posted 13/10/2014 by mthai
  ออกตัวยังไม่พร้อมเริ่มต้นความรักครั้งใหม่กับใครทั้งนั้น! สำหรับสาวโสดเซ็กซี่ อุ้ม ลักขณา ที่ยอมรับว่าตัวเองก็แอบเหงาบ้างอะไรบ้าง ล่าสุดเลยชวนบรรดาเพื่อนสาวจัดทริปชิลล์ริมทะเลเสม็ดสักหน่อย งานนี้จัดเต็มทั้งบิกินี่ ทั้งรูปเซ็กซี่เต็มอินสตาแกรมให้หนุ่มๆ กระหน่ำกดไลค์ เรียกว่า...อวดของดีได้แบบไม่ต้องเกรงใจใคร ชีวิตโสดสบายใจกว่าชิมิจ๊ะ สาวอุ้ม อิอิ!!
 • Posted 27/09/2014 by สยามบันเทิง
  เปิดใจโสดสนิท สำหรับดาราสาวเซ็กซี่ “อุ้ม” ลักขณา วัธนวงส์ศิริ แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีภาพหลุดเดินควงหนุ่มฝรั่งก็ตาม โดยเจ้าตัวยืนยันชัดเจนว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ ที่สำคัญสเปกไม่ใช่หนุ่มต่างชาติแน่นอน
 • Posted 26/09/2014 by mthai
  ดาราที่เกี่ยวข้อง ปู ไปรยา(ปู) ,พิชญ์นาฏ สาขากร(เมย์) ,โบวี่ อัฐมา(โบวี่) ,ซาร่า มาลากุล เลน(ซาร่า) ,ญาญ่าหญิง(ญาญ่าญิ๋ง) ,เนย โชติกา (เนย) ,กวินตา โพธิจักร(แก้ม) ,โม อมีนา(โม) ,ลักขณา วัธนวงส์ศิริ(อุ้ม) ,ชัญญ่า()

12 3 4 5 6 7 8 9 10

อัลบั้มที่เกี่ยวข้อง
วีดีโอที่เกี่ยวข้อง
Popular Matches:
Soccer:
Odds:
คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น