• Posted 08/03/2014 by
  อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ กับความตั้งใจเกินร้อยที่จะ “จัดหนัก” และ “มาเต็ม” เป็นพิเศษสุดๆ ในแบบที่คุณจะไม่เคยได้เห็นจากที่ไหนมาก่อน
 • Posted 22/02/2014 by Sanook
  งานก็รุ่ง ความรักก็แฮปปี้ ส่วนความเซ็กซี่เรียกได้ว่าไม่แพ้ใคร สำหรับสาวหุ่นเซี๊ยะ "อุ้ม ลักขณา" ที่ตอนนี้กำลังรดน้ำใส่ปุ๋ยต้นรักกับแฟนหนุ่มมาดเท่ "เอก เอกพล" ซึ่งแม้ฝ่ายชายจะอยู่ไกลถึงจ.พังงา ก็ไม่เป็นอุปสรรค เพราะทั้งคู่ขยันไปมาหาสู่กันตลอดๆ
 • Posted 20/02/2014 by สยามบันเทิง
  นักแสดงสาวทรงโต “อุ้ม” ลักขณา วัธนวงส์ศิริ สงสัยกลัวแฟนคลับจะจำภาพความเซ็กซี่ของตัวเองไม่ได้ เลยโพสต์รูปขณะใส่บิกินี่ตัวจิ๋วสุดเซ็กซี่ พร้อมท่าโพสต์ชวนสยิวริมชายหาดมาเอาใจหนุ่มๆ ซะหน่อย งานนี้ยอดกดไลค์พุ่งกระฉูดกว่า 4 พันไลค์ แหม...เข้าใจมีวิธีเรียกเรตติ้งนะจ๊ะ สาวอุ้ม
 • Posted 11/02/2014 by Sanook
  ความรักนี้ดูจริงจังสุดๆ ไปเลย! สำหรับสาวเซ็กซี่ อุ้ม ลักขณา ที่ดูจับตามองความสัมพันธ์กับหนุ่มไฮโซเมืองภูเก็ต เอก เอกพล เจ้าของธุรกิจร้านอาหารและสถานบันเทิงชื่อดัง แม้ว่ารักครั้งนี้ สาวอุ้ม เลือกที่จะไม่เปิดตัวหวือหวา..ออกตัวแรงเหมือนครั้งก่อน ค่อยเป็นค่อยไปแบบนี้สบายหัวใจกว่าเยอะ
 • Posted 31/12/2013 by siamdara
  ว้าว ว้าว ว้าว ใครจะหนาวก็หนาวไป แต่ตะละแม่"อุ้ม"ลักขณา วัธนวงส์ศิริ บอกว่าอย่าได้แคร์หนาว ว่าแล้วนางก็ฟินว้าว!! สวมชุดว่ายน้ำสีสดใส ควงเพื่อนคู่ใจไปบุกเกาะตาชัย กลายร่างเป็นเงือกสาวเจ้าเสน่ห์หว่านความเซ็กซี่ให้หมู่ปลาน้อย ปลาใหญ่ ยันฉลาม ได้หูตาฝ้าหาง เอ๊ย ! ได้หูตากว๊าง กว้าง ง้าง .. เหงือกตีครีบกันกระจาย
 • Posted 16/11/2013 by สยามบันเทิง
  ดูท่าความรักจะไม่ราบรื่นเอาง่ายๆ สำหรับดาราสาวเต้าโตอย่าง “อุ้ม” ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ซึ่งหลังจากที่เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกับหนุ่มนอกวงการเจ้าของผับดัง จ.ภูเก็ต อย่าง เอก-เอกพล ไปได้ไม่นานนัก ก็มีข่าวลือสนั่นลั่นทุ่งตามออกมาทันควันว่าสาวอุ้มไปแย่งหนุ่มเอกมาจากแฟนเก่า โดยที่เค้ายังไม่เลิกรากับคนรักเก่า ร้อนถึงสาวอุ้ม ควันออกหูเมื่อได้ยินข่าว จึงรีบออกมาแจงเรื่องนี้ทันที ว่าตนเจ๋งพอที่จะหาเอง โดยไม่จำเป็นต้องไปแย่งของใคร
 • Posted 24/10/2013 by สยามบันเทิง
  ขับแต่ไปทำงานตามกองถ่าย สำหรับนางร้ายสาวทรงโต “อุ้ม” ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ที่เปิดเผยว่ายังไม่มีเวลา พาน้อง SLK ไปซิ่งไหน ล่าสุดที่สาวอุ้มซื้อเบนซ์เปิดประทุน งานนี้เลยถูกมองว่าขึ้นแท่นเศรษฐีนีแล้ว
 • Posted 21/10/2013 by สยามบันเทิง
  เปิดตัวคบหนุ่มนอกวงการไม่นาน นางร้ายสาวทรงโต “อุ้ม” ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ก็ถูกสกัดดาวรุ่งซะแล้ว เมื่อมีกระแสหนาหูพูดถึงหนุ่มที่สาวอุ้ม กำลังคบหาดูใจว่า เจ้าชู้ อีกทั้งยังไม่ได้คบหากับสาวอุ้มเพียงคนเดียว
 • Posted 02/10/2013 by Sanook
  มิน่าช่วงนี้เห็นสาวเซ็กซี่ "อุ้ม ลักขณา" ขยันชวนเดอะแก๊งไปเที่ยวภูเก็ตบ่อย ที่แท้ก็กำลังมีความรักนี้เอง โดยหนุ่มใหม่ของสาว "อุ้ม ลักขณา" ก็แซ่บไม่เบา เพราะมีดีกรีเป็นถึงเจ้าของผับชื่อดังของเมืองภูเก็ต นามว่า "เอก เอกพล จันทร์ชูวณิชกุล" แหม เห็นสาว "อุ้ม ลักขณา" อินเลิฟอย่างนี้หนุ่มๆ รักตาย เพราะ She ขยันโพสต์ภาพบิกินี่ลงอินสตาแกรมเป็นประจำ ยังไงก็ขอยินดีด้วยนะจ๊ะ
 • Posted 30/09/2013 by สยามบันเทิง
  “อุ้ม” ลักขณา วัธนวงส์ศิริ เผยออกกำลังกายนมไม่ลดไซส์ แถมเฟิร์มเด้งขึ้นอีก เพียงแต่อายุที่แก่ขึ้น มีผลทำให้หน้าอกเหี่ยวแถมมีสิทธิ์คล้อย เลยต้องหาทางแก้ด้วยการสวมบรานอน ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านั้นเปลือยนอนแบบไร้บรามาโดยตลอด แถมยังเผยแบบไม่ปิดว่า เพราะอยากหุ่นเป๊ะทั้งตัวเลยแก้ผ้าเช็คนมเช็คหุ่นสวยอยู่ทุกวัน

12 3 4 5 6 7 8

อัลบั้มที่เกี่ยวข้อง
วีดีโอที่เกี่ยวข้อง
Popular Matches:
Soccer:
Odds:
คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น