• Posted 17/10/2014 by siamdara
  แซ่บจริงไรจริงอ่ะขุ่นขา.. ยกให้คู่ซี้สาว "อุ้ม" ลักขณา วัธนวงส์ศิริ และ "ชมพู่ ก่อนบ่าย" ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ สวมวันพีช ส่ายเต้าเด้งดึ๋งอวดดู้ม ดูม อร้าย.. หนุ่มๆแซ่บนัวน้ำลายไหล
 • Posted 13/10/2014 by mthai
  ออกตัวยังไม่พร้อมเริ่มต้นความรักครั้งใหม่กับใครทั้งนั้น! สำหรับสาวโสดเซ็กซี่ อุ้ม ลักขณา ที่ยอมรับว่าตัวเองก็แอบเหงาบ้างอะไรบ้าง ล่าสุดเลยชวนบรรดาเพื่อนสาวจัดทริปชิลล์ริมทะเลเสม็ดสักหน่อย งานนี้จัดเต็มทั้งบิกินี่ ทั้งรูปเซ็กซี่เต็มอินสตาแกรมให้หนุ่มๆ กระหน่ำกดไลค์ เรียกว่า...อวดของดีได้แบบไม่ต้องเกรงใจใคร ชีวิตโสดสบายใจกว่าชิมิจ๊ะ สาวอุ้ม อิอิ!!
 • Posted 27/09/2014 by สยามบันเทิง
  เปิดใจโสดสนิท สำหรับดาราสาวเซ็กซี่ “อุ้ม” ลักขณา วัธนวงส์ศิริ แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีภาพหลุดเดินควงหนุ่มฝรั่งก็ตาม โดยเจ้าตัวยืนยันชัดเจนว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ ที่สำคัญสเปกไม่ใช่หนุ่มต่างชาติแน่นอน
 • Posted 26/09/2014 by mthai
  ดาราที่เกี่ยวข้อง ปู ไปรยา(ปู) ,พิชญ์นาฏ สาขากร(เมย์) ,โบวี่ อัฐมา(โบวี่) ,ซาร่า มาลากุล เลน(ซาร่า) ,ญาญ่าหญิง(ญาญ่าญิ๋ง) ,เนย โชติกา (เนย) ,กวินตา โพธิจักร(แก้ม) ,โม อมีนา(โม) ,ลักขณา วัธนวงส์ศิริ(อุ้ม) ,ชัญญ่า()
 • Posted 24/09/2014 by สยามบันเทิง
  คนที่ไว้ใจร้ายที่สุด นิยามนี้คงเหมาะกับสาวทรงโต “อุ้ม” ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ที่หลังจากก่อนหน้านี้ สาวอุ้ม ถึงกับปรี๊ดแตกเข้าแจ้งความกรณีถูกเอเยนซี่แอบอ้างเคยส่งสาวอุ้มไปขายตัว แถมงานนี้สืบไปสืบมาดันมีหนุ่ม “เอก” เอกพล จันทร์ชูวนิชกุล อดีตคนเคยรักเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยซะงั้น ว่ากันว่าเพราะหนุ่มเอกเป็นคนที่ให้ไลน์ของสาวอุ้มไป ทำให้มีเรื่องราวใหญ่โตเกิดขึ้นนั่นเอง
 • Posted 20/09/2014 by siamdara
  ตั้งแต่ประกาศตัวว่าโสดเลิก "เอก" เอกพล แฟนหนุ่มไฮโซ ก็ทำเอาสาวเซ็กซี่ "อุ้ม" ลักขณา วัธนวงส์ศิริ เนื้อหอมฟุ้งไปทั่ว หนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ รุมจีบ แถมโชว์ความเซ็กซี่ใส่บิกินี่ตัวจิ๋วล่อเป้าชวนหนุ่มๆน้ำลายหก ณ.ริมทะเล จนกระทั้งเกิดเรื่องถูกอเจนซี่ อ้างเคยขายตัว และได้เข้าแจ้งความไปตามที่เคยมีข่าวก่อนหน้านี้ แต่ที่ทำเอาสื่อฯสงสัยจะมีรีเทิร์นรัก กันกับ ไฮโซ เอก อ๊ะป่าวเห็นว่ายังคุยกันอยู่นิน่า...
 • Posted 12/09/2014 by siamdara
  สวย โสด ฮอตยกให้ดาราสาว"อุ้ม"ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ที่สวยวันสวยคืน สวยเผ็ดดุ ที่ฟุ้งว่าตอนนี้แผลใจหายสนิท
 • Posted 01/09/2014 by siamdara
  อั้ยย่ะ!! ใครจะโทรมวัน โทรมคืนก็เอาเถอะ ตามแต่ .. แต่สำหรับตะละแม่ "อุ้ม" ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ยังน่าทาบ ยังน่าอุ้ม กับหุ่นเซี๊ยะแอนด์เซ็กซี่ ที่"อุ้ม"เผยอบั้นท้าย เอนกายบนกระโปรง(รถ)อวดเต้าเร้าใจ และหุ่นโฉบเฉี่ยว เพรียวจริง ไรจริง ฟิตแอนด์เฟิร์มยิ่งกว่าเครื่องยนต์กลไกรถสปอร์ตใหม่ป้ายแดง ว้าว!!นางเเซงเรียบแม้เส้นทางขรุขระและลาดชัน
 • Posted 18/08/2014 by siamdara
  อู้วววว! ทำเอาอินสตาแกรมร้อนฉ่าขึ้นมาเลยทีเดียว เมื่อดาราสาวเซ็กซี่ ''อุ้ม-ลักขณา วัธนวงศ์สิริ'' ได้ควงน้องสาวสุดที่รักอย่าง ''นิวเคลียร์-หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์'' ได้หลบร้อนพร้อมกับเดอะ แก๊ง รวมถึงหวานของใจ ''นิวเคลียร์'' อย่าง ''ดีเจเพชรจ้า'' เดินทางเที่ยวทะเลพัทยาพร้อมกับอวดความเซ็กซี่ปนความสนุกสนานน่ารัก ด้วยการสวมชุดบิกินีเล่นปาร์ตี้โฟมกันอย่างเริงร่า ชนิดที่เรียกว่าเหล่าแฟนคลับที่ติดตามอินสตาแกรมของ ''สาวอุ้ม'' และ ''สาวนิวเคลียร์'' รัวไลค์ให้กับ 2 สาวพี่น้องกันแทบไม่ทันเลยทีเดียว!!
 • Posted 08/08/2014 by siamdara
  อุ๊ต๊ะ!! เจอทาบขายตัวแบบเดียวกับ"อุ้ม"ลักขณา วัธนวงส์ศิริ เป๊ะเลย สำหรับสาวเชอรี่ สามโคก"หรือ น.ส. ลฎาภา รัชตะอมรโชติ เจ้าแม่หนังอาร์ ที่เพิ่งจะมีกระแสปล่อยคลิประบายความในใจเกี่ยวกับเรื่องโดนหลอกไปถ่ายหนังอาร์ที่ต่างประเทศ โดยสวมใส่ชุดชั้นในโชว์สัดส่วนอล่างฉ่างกับอีกกระแส ว่าเธอปล่อยคลิปดังกล่าวนั้น เพราะต้องการโปรโมทผลิตภัณฑ์ ไลโป-ทวิน ที่ทำให้เธอดูหุ่นเซี๊ยะ

12 3 4 5 6 7 8 9 10

อัลบั้มที่เกี่ยวข้อง
วีดีโอที่เกี่ยวข้อง
Popular Matches:
Soccer:
Odds:
คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น