• Posted 24/06/2014 by Sanook
  กับสาวๆ บ้านนี้หนุ่มๆ คงรักพี่เสียดายน้องน่าดู เพราะ "อุ้ม ลักขณา" และ "นิวเคลียร์ หรรษา" สองสาวพี่น้องแต่ละคนหุ่นแซ่บเว่อร์ ล่าสุด ก็ควงครอบครัวและหวานใจไปเที่ยวพักผ่อนที่โรงแรมหรูของเมืองพัทยา งานนี้พี่น้องไม่พลาดโชว์หุ่นเป๊ะในชุดว่ายน้ำแบบคนละสไตล์ แถมเรายังโชคดีได้เห็นภาพครอบครัวอบอุ่น รวมถึงน้องชายที่เริ่มโตเป็นหนุ่มแล้วของสองสาวอีกด้วย
 • Posted 07/06/2014 by siamdara
  แอ่นอึ๋มประกาศเคอร์ฟิวเลิฟอีกคนแล้วสำหรับสาวเซ็กซี่"อุ้ม"ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ที่วันนี้ ( 6 มิถุนายน 2557) เจ้าตัวประกาศกับกองทัพสื่อฯ ว่าตอนนี้เริ่มห่างหวานใจเศรษฐีปักใต้หนุ่ม "เอก" เอกพล จันทร์ชูวนิชกุล เจ้าของผับ หลังฝ่ายชายไม่มาหาในวันครบรอบ คบหากันมา 1 ปี ยอมรับเหนื่อยกับความรัก ส่วนโอกาสรีเทิร์นเลิฟ "อุ้ม" บอกไม่รู้เหมือนกันตอนนี้ไม่เน้นเรื่องรัก
 • Posted 05/06/2014 by สยามบันเทิง
  มาตามคำเรียกร้อง สำหรับการขึ้นปกนิตยสาร MAXIM ของสาวสุดเซ็กซี่ “อุ้ม” ลักขณา วัธนวงส์ศิริ งานนี้เจ้าตัวมาในธีมสปอร์ต ต้อนรับการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2014 ที่ใกล้จะถึงนี้ ซึ่งสาวอุ้มยังคงพกหุ่นสวยและสายตาอันเย้ายวนมาทำให้หัวใจหนุ่มๆ ได้เต้นในจังหวะบราซิล เมื่อถามถึงหุ่นดีแบบนี้ ต้องมีการเตรียมตัวอย่างไรก่อนมาถ่ายแบบครั้งนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า
 • Posted 11/05/2014 by สยามบันเทิง
  กลายเป็นคนอวดแฟนไปแล้วสำหรับนางร้ายสาวทรงโต “อุ้ม” ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ที่ ตั้งแต่คบหาดูใจกับหนุ่มนอกวงการ “เอก” เอกพล จันทร์ชูวณิชกุล เจ้าของผับที่ภูเก็ต สาวอุ้ม-ลักขณา ก็หมั่นโชว์รูปสวีทหวานแบบถี่ยิบ โดยเฉพาะรูปคู่สุดหวือ เรียกว่าตามรอยซุปตาร์สาวอย่าง อั้ม-พัชราภา เพราะรายนี้ก็ขยันอัพรูปคู่กับแฟนหนุ่ม แอมป์-พิธาน ให้แฟนคลับได้อิจฉากันอยู่บ่อยๆ
 • Posted 26/04/2014 by สยามบันเทิง
  นางร้ายสาวทรงโต “อุ้ม” ลักขณา วัธนวงส์ศิริ เผยไม่หวั่นหากมีดารารุ่นน้องขึ้นมาเทียบหรือเบียดให้ตกชั้น โดย สาวอุ้ม ขอแค่ให้มีบทบาททางการแสดงเท่านั้น
 • Posted 08/03/2014 by
  อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ กับความตั้งใจเกินร้อยที่จะ “จัดหนัก” และ “มาเต็ม” เป็นพิเศษสุดๆ ในแบบที่คุณจะไม่เคยได้เห็นจากที่ไหนมาก่อน
 • Posted 22/02/2014 by Sanook
  งานก็รุ่ง ความรักก็แฮปปี้ ส่วนความเซ็กซี่เรียกได้ว่าไม่แพ้ใคร สำหรับสาวหุ่นเซี๊ยะ "อุ้ม ลักขณา" ที่ตอนนี้กำลังรดน้ำใส่ปุ๋ยต้นรักกับแฟนหนุ่มมาดเท่ "เอก เอกพล" ซึ่งแม้ฝ่ายชายจะอยู่ไกลถึงจ.พังงา ก็ไม่เป็นอุปสรรค เพราะทั้งคู่ขยันไปมาหาสู่กันตลอดๆ
 • Posted 20/02/2014 by สยามบันเทิง
  นักแสดงสาวทรงโต “อุ้ม” ลักขณา วัธนวงส์ศิริ สงสัยกลัวแฟนคลับจะจำภาพความเซ็กซี่ของตัวเองไม่ได้ เลยโพสต์รูปขณะใส่บิกินี่ตัวจิ๋วสุดเซ็กซี่ พร้อมท่าโพสต์ชวนสยิวริมชายหาดมาเอาใจหนุ่มๆ ซะหน่อย งานนี้ยอดกดไลค์พุ่งกระฉูดกว่า 4 พันไลค์ แหม...เข้าใจมีวิธีเรียกเรตติ้งนะจ๊ะ สาวอุ้ม
 • Posted 11/02/2014 by Sanook
  ความรักนี้ดูจริงจังสุดๆ ไปเลย! สำหรับสาวเซ็กซี่ อุ้ม ลักขณา ที่ดูจับตามองความสัมพันธ์กับหนุ่มไฮโซเมืองภูเก็ต เอก เอกพล เจ้าของธุรกิจร้านอาหารและสถานบันเทิงชื่อดัง แม้ว่ารักครั้งนี้ สาวอุ้ม เลือกที่จะไม่เปิดตัวหวือหวา..ออกตัวแรงเหมือนครั้งก่อน ค่อยเป็นค่อยไปแบบนี้สบายหัวใจกว่าเยอะ
 • Posted 31/12/2013 by siamdara
  ว้าว ว้าว ว้าว ใครจะหนาวก็หนาวไป แต่ตะละแม่"อุ้ม"ลักขณา วัธนวงส์ศิริ บอกว่าอย่าได้แคร์หนาว ว่าแล้วนางก็ฟินว้าว!! สวมชุดว่ายน้ำสีสดใส ควงเพื่อนคู่ใจไปบุกเกาะตาชัย กลายร่างเป็นเงือกสาวเจ้าเสน่ห์หว่านความเซ็กซี่ให้หมู่ปลาน้อย ปลาใหญ่ ยันฉลาม ได้หูตาฝ้าหาง เอ๊ย ! ได้หูตากว๊าง กว้าง ง้าง .. เหงือกตีครีบกันกระจาย

12 3 4 5 6 7 8 9

อัลบั้มที่เกี่ยวข้อง
วีดีโอที่เกี่ยวข้อง
Popular Matches:
Soccer:
Odds:
คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น